fbpx

Xưởng tranh phẳng Canvas đầu tiên tại Việt Nam

Mopi là xưởng tranh phẳng đầu tiên tại Việt Nam chuyên về thiết kế và in ấn tranh Canvas trang trí cho các khối văn phòng, không gian nhà ở, cửa hàng, khách sạn…

Với những mẫu thiết kế độc quyền mang phong cách tối giản, trẻ trung, tranh Mopi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những không gian nội thất hiện đại.

Tự hào là đơn vị cung cấp tranh phẳng Canvas uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tin rằng khách hàng khi đến với Mopi sẽ có những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối.

Liên Hệ Mua Tranh Ngay
TEAM CỦA MOPI
CEO/Co-founder
Còn hay được được gọi là Trà Bô hay Trà Đá. Sau những thành công trong ngành bỉm sữa với Babyhop, anh đổi tên thành Trà Tranh và tiếp tục làm mưa làm bão với xưởng tranh phẳng Mopi.
CMO/Co-founder
Đẹp trai, chém gió giỏi, nói chuyện hay. Anh Tùng là bộ mặt truyền thông của Mopi. Anh luôn thành công trong việc đem được một lượng khách đông đảo đến hợp tác cùng Mopi với pass HoangTung20.
COO/Co-founder
Con người thông thạo mọi điều để giúp bộ máy Mopi được hoạt động một cách trôi chảy nhất. Ngoài sở thích về tranh Mopi, anh Hải còn có thú vui chụp ảnh cưới cho các cặp đôi gà bông.

Mopi Trên Các Phương Tiện Truyền Thông

Mopi trên Cà Phê Khởi Nghiệp VTV1
13/06/2017

Mopi trên Câu Chuyện Khởi Nghiệp
13/09/2017

Mopi trên Chuyện Động Kinh Doanh HTV9
15/11/2017

WHAT THEY SAID
Rated 5 out of 5
Tranh Mopi học theo mô hình thiết kế tối giản nhưng bản địa hóa thành những câu khẩu hiệu tạo động lực bằng tiếng Việt phù hợp với văn hóa doanh nghiệp Việt. Mọi quy trình từ thiết kế đến sản xuất tranh đều được Mopi đảm nhiệm.

Mr. Hoàng Tùng

Rated 4.5 out of 5
Mopi là một trong những start-up đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tranh phẳng. Được bắt đầu làm việc từ khi công ty mới đi vào hoạt động, mình cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi đã giúp cho Mopi có được thành công

Chiều Vương

Call Now Button