fbpx

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP/FAQ

Mopi có thể hiểu là Modern Picture, có nghĩa là tranh hiện đại. Xưởng tranh Mopi là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực treo tranh phẳng phục vụ nhu cầu trang trí văn phòng hay nhà ở.
Với thiết kế hiện đại và trẻ trung, Mopi là lựa chọn hàng đầu cho các công ty đang trong quá trình trẻ hóa doanh nghiệp.

Tranh Mopi được in và sản xuất ngay tại Việt Nam với công nghệ hiện đại và nhanh chóng. Tranh sau khi được in trên vải Canvas sẽ được căng trên khung gỗ tần bì và đóng một cách tinh tế, không hề để lộ móc treo hay dập ghim tranh.
Để biết thêm về công đoạn sản xuất, hãy tham khảo những video trên.

Hiện tại tranh Mopi có thể được mua qua Shopee, Lazada, hoặc liên hệ trực tiếp qua email studio@mopi.vn hay số điện thoại +84.96.669.1803.
Mopi sẽ có thể đặt online trực tiếp tại website trong thời gian sớm nhất.

Mopi hỗ trợ miễn phí thiết kế thay đổi màu sắc của các tranh có sẵn của Mopi, cũng như thiết kế thêm logo của công ty vào tranh. Với các thiết kế phức tạp hơn hay thiết kế mới hoàn toàn, Mopi sẽ thu phụ phí 300k/mẫu thiết kế.
Để hiểu rõ hơn về thiết kế tranh đặt riêng, xin liên hệ qua email studio@mopi.vn hay số điện thoại +84.98.978.6999.

Màu sắc, khi được thể hiện trên các màn hình máy tính hay màn hình điện thoại có thể không còn giữ được sự trung thực do những yếu tố khách quan như công nghệ tấm nền hoặc chủ quan như sự can thiệp của nhà sản xuất nhằm tạo cảm giác “nịnh mắt”. Chính vì vậy, gần như không tránh khỏi việc tranh in ra có thể khác biệt đôi chút về màu sắc so với bản demo bạn nhìn thấy trên màn hình.

Để hạn chế tối đa những khác biệt về màu sắc thể hiện trên màn hình với màu sắc thực tế, Mopi xin phép gửi bộ mã màu tiêu chuẩn của Xưởng tranh. Khách hàng vui lòng chọn mã màu được ký hiệu trong file dưới đây và báo cho Mopi trong quá trình thiết kế. Chúc mọi người có những niềm vui nho nhỏ và động lực lớn lớn mỗi ngày với tranh Mopi.

Mopi Color Chart

BẢO HÀNH TRANH MOPI

 • Mopi chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành nếu quý khách vẫn còn giữ hóa đơn gốc hoặc thông tin mua hàng ban đầu.
 • Mopi chỉ bảo hành sản phẩm trong trường hợp do lỗi sản xuất hay nguyên vật liệu (mực in, khung, đóng gói,..).
 • Các sản phẩm thiết kế riêng, cá nhân hoá sẽ không được đổi trả trừ do lỗi của sản xuất.
 • Mopi quyết định việc bảo hành bằng cách sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn trả sản phẩm.  
 • Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra sau khi khách mua hàng, các hư hỏng trong quá trình vận chuyển, lắp đặt, sử dụng, bảo quản không đúng quy cách hoặc do lỗi của một bên thứ ba.
 • Bảo hành cũng không áp dụng cho các hao mòn thông thường bao gồm nhưng không giới hạn: phai mờ, rỉ sét, lỏng đinh vít hoặc bản lề sau một khoảng thời gian…), các vết cắt, vết xước, thiệt hại do va chạm hoặc tai nạn gây ra. Ngoài ra, bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm sử dụng trong môi trường có độ ẩm, nhiệt độ cao, sử dụng ngoài trời.
 • Quý khách vận chuyển tranh đến địa chỉ của Mopi tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.
 • Mopi kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành.
 • Mopi sửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự/tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách.
 • Khi sản phẩm được bảo hành, Mopi chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hoá trả lại cho quý khách. Bất kỳ bộ phận nào bị thay thế hoặc loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ thuộc quyền sở hữu của Mopi.
580x310

DỊCH VỤ GIAO HÀNG & TREO TRANH

 • Phí giao hàng sẽ được tính tự động khi khách hàng điền địa chỉ giao hàng. Phí giao động từ 20,000đ đến 95,000đ đối với các khách hàng tại thành phố Hà Nội và TP.HCM.
 • Đối với các khách hàng tại các tỉnh khác, phí vận chuyển sẽ được tự tính phụ thuộc vào số lượng và kích thước của tranh. Do các xe khách vận chuyển thường không hỗ trợ thu hộ (COD), khách hàng vui lòng chuyển khoản trước cho Mopi.
 • Mopi hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng có tổng trị giá (trước thuế VAT) trên 1,000,000đ đối với nội thành Hà Nội, TP.HCM.
 • Mopi mặc định không hỗ trợ treo tranh cho các đơn hàng. Tất cả các tranh của Mopi đều có thể treo rất đơn giản với đinh 3 chân đi kèm. Khách hàng có thể xem video phía bên để được hướng dẫn cụ thể.
 • Đối với khách muốn hỗ trợ treo tranh trong nội thành Hà Nội, TP.HCM, Mopi sẽ thu phụ phí 200,000đ/10 tranh treo.
Call Now Button