Học Viện Kỹ Năng Mềm – Shine Academy

Don’t be shy – Let’s SHINE

Trần Mỹ Anh – Tốt nghiệp xuất sắc Khóa học MC Nhí chia sẻ:
—————
“MC Công Tố và các giảng viên tại Shine là người thắp sáng ước mơ, giúp cho mình và các bạn học viên trong lớp MC có cơ hội được tỏa sáng, phát triển bản thân, có thể đứng trên sân khấu một cách tự tin như hôm nay!”

Đây chỉ là một trong số rất nhiều những chia sẻ của các bạn nhỏ khi tham dự các khóa học của Shine Academy-Học Viện Kỹ Năng Mềm. Mỹ Anh đã trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều sau khi hoàn thành khóa học dưới sự chỉ bảo tận tình của MC Công Tố.

Shine Academy có những người sáng lập tận tâm, cùng với các giảng viên là các CHUYÊN GIA TÂM LÝ hàng đầu, biên tập viên truyền hình NỔI TIẾNG. Shine Academy sẽ khiến bạn trở thành một phiên bản tốt nhất của mình!
————

Một Học Viện dạy kỹ năng mềm cho các bạn trẻ không thể thiếu những #Slogan độc đáo mang tính #cổ_động và #truyền_cảm_hứng. Mopi chân thành cảm ơn Shine Academy đã TIN TƯỞNG lựa chọn tranh phẳng Mopi để trang trí cho các lớp học tài năng, góp phần #cổ_vũ #tinh_thần cho các bạn trẻ.

Những bức tranh nhiều màu sắc sáng tạo, những thông điệp đơn giản nhưng đầy #nhiệt_huyết #tuổi_trẻ là những gì Mopi gửi gắm đến khách hàng thân yêu

Chúc Shine Academy sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai

-FanFan-
——–
Liên hệ:
HÀ NỘI -Phòng 1103 Tòa nhà 24-T2 Hoàng Đạo Thúy (cạnh ngã tư giao với Nguyễn Thị Thập) (0989786999)
TP HCM-Số 410 đường 3/2, Phường 12, Quận 10 (0868821085)
http://mopi.vn/
Studio@mopi.vn

Custom Field

Custom content goes here

Date

30/03/2018

Project URL

https://mopi.vn/portfolio/hoc-vien-ky-nang-mem-shine-academy/